TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA HỒNG

Địa chỉ: 111 Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3564.3378
Email: [email protected]
Ngày thành lập: 27/12/1976

 ThS. Phương Hà Xuyên

– Trình độ C/môn: Thạc sĩ – Giáo dục Mầm non

– Chức danh: Hiệu trưởng

– Điện thoại: 0969791881

– Email[email protected]

 ThS. Lương Thị Kim Oanh

– Trình độ C/môn: Thạc sĩ – Quản lý Giáo dục

– Chức danh: Phó Hiệu trưởng

– Điện thoại: 0906586368

– Email: [email protected]

ThS. Vũ Thị Kiều Trang

– Trình độ C/môn: Thạc sĩ – Giáo dục Mầm non

– Chức danh: Phó Hiệu trưởng

– Điện thoại: 0975553091

– Email: [email protected]

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng là một trong những trường mầm non có lịch sử lâu đời và uy tín của Thủ đô Hà Nội. Cách đây hơn 40 năm, ngày 27/12/1976 Nhà trẻ Hoa Hồng được thành lập, sau đổi tên là Trường Thực nghiệm Hoa Hồng trực thuộc Bộ GD-ĐT. Ngày 1995, trường được chuyển giao về trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo Trung ương I nay là Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương làm cơ sở thực hành. Trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã ươm mầm cho hàng ngàn thế hệ học sinh, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

– Sứ mệnh của trường là tạo ra một môi trường học tập an toàn, thân thiện, sáng tạo và phong phú, nơi trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân, khám phá thế giới xung quanh, hình thành những phẩm chất đạo đức và giá trị sống tốt đẹp.

– Tầm nhìn của Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng là xây dựng một mô hình trường mầm non chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, đồng thời giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

CHỨC NĂNG

– Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non theo Chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT và Chương trình nâng cao của Nhà trường

– Hướng dẫn sinh viên Trường CĐSPTW và sinh viên nước ngoài thực hành, thực tập

– Nguyên cứu và thực hiện thí điểm các đề tài khoa học về Giáo dục mầm non.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Hiện nay, Nhà trường có 73 CBGVNV; trong đó: 03 CBQL, 47 giáo viên và 23 nhân viên.

– 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên; trong đó 90% trên chuẩn. Toàn thể giáo viên được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến: Phương pháp Montessori, Steam và dạy học dự án,… áp dụng hiệu quả các phương pháp trên vào quá trình thực hiện Chương trình GDMN.

– Đội ngũ giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu trong các lĩnh vực đặc thù: Can thiệp sớm; Nghệ thuật (Âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo, kỹ năng biểu diễn…); Giáo dục thể chất và làm quen Tiếng Anh.

– Trường Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng có đội ngũ CBQL, GV, NV tận tâm, chuyên nghiệp và năng động, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giàu lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ. Hàng năm, Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm và tạo dựng được niềm tin lớn đối với cấp quản lý, Cha mẹ học sinh và cộng đồng.

Sơ đồ tổ chức của nhà trường